Máy lạnh trung tâm hàng đầu của Mỹ

Giới thiệu về chúng tôi

HÌNH THÀNH

Công ty Dunham Bush thành lập vào năm 1950, là sự kết hợp giữa chuyên môn kỹ thuật, tích hợp và phân bổ nguồn lực của 2 Dunham Company (Est.1894) and Bush Manufacturing Company (Est. 1906).

Trong năm 1930, Bush Manufacturing Company tiên phong trong sản xuất điều hòa không khí bằng cách sử dụng thiết bị bay hơi mở rộng trực tiếp, bình ngưng làm mát bằng gió và ngưng tụ hơi nước. Những năm 1950 được giới thiệu làm lạnh làm mát bằng nước vào các lĩnh vực ứng dụng như thương mại và công nghiệp.

 Dunham Bush đã thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp sáng tạo theo nhu cầu khách hàng của chúng tôi trong hơn 100 năm qua, ba gồm các thiết bị sưởi ấm, hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa không khí. Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Kajang, thương hiệu Mỹ, cùng với các văn phòng và các tổ chức hoạt động khác trên toàn cầu. Hoạt động của tập đoàn tại thương hiệu Mỹ bao gồm nhà máy sản xuất, nhà cung cấp và hoat động bán hàng cho các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí và các thiết bị làm lạnh và các sản phẩm liên quan.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi tập trung vào việc lắng nghe khách hàng, sản phầm chúng tôi cung cấp chỉ tốt nhất khi phù hợp với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. 

Chúng tôi giúp khách hàng duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong môi trường sản xuất, cung cấp môi trường bền vững tại các thị trường chọn lọc trên khắp thế giới. Dunham-Bush hợp tác cởi mở với khách hàng và các đối tác phân phối, các bên cam kết các mối quan hệ lâu dài có lợi lẫn nhau. Chiến lược này sẽ không làm cho Dunham Bush trở thành nhà sản xuất các thiết bị làm mát lớn nhất thế giới nhưng nó sẽ làm cho chúng ta duy nhất có đủ để đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật ngày càng cao của khách hàng, giải pháp hiệu suất cao.

 

Hơn 100 năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi để giữ cho hành tinh này mát hơn và thoải mái hơn

Công nghệ tiên tiến giúp tạo ra hệ thống điều hòa không khí được sử dụng trên khắp thế giới trong các tòa nhà khác nhau như nhà máy hóa dầu và các cơ sở điện hạt nhân. Chúng tôi cam kết giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nhưng vẫn tạo ra hiệu suất cao và thoải mái cho người dùng

 

Giải pháp mạng lưới cung cấp toàn cầu

Bằng cách sử dụng các cơ sở sản xuất của chúng tôi và mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ toàn cầu, Dunham-Bush cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các nơi trên thế giới.

 

Top